HOA BIÊN CƯƠNG - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2010!

 

Hân Hoan Đón Chào Năm Mới 2010

 

KÍNH CHÚC ANH - CHI BẠN BÈ GẦN XA

NĂM MỚI VẠN SỰ NHƯ Ý


                       

NVT

Gửi HT

Bạn Hằng Thủy ơi ! Đúng là dòng đời sẽ ít nhiều đổi thay biến chuyển nhưng lòng người vẫn an nhiên là tốt rồi. Cảm ơn lời chúc của bạn thật nhiều. Mến

NVT

Gửi anh ĐT

Anh ĐỨc Tiên kính mến ! Năm mới chúc anh và nhóm thơ Sông Hãn mạnh khoẻ sáng tác dồi dào và thu hoạch tốt nhân mùa xuân Canh Dần.

NVT

Gửi SNT

Chào bạn Sonata ! Thật vui với bức tranh chúc mừng của bạn. Chúc bạn vui khỏe bước vào năm mới với thật nhiều niềm vui mới. Thân mến

NVT

Gửi NL

Nguyệt Linh thân mến ! Cảm ơn bạn nhé ! Mình sẽ sang thăm và chúc mừng năm mới bạn.

NVT

Gửi NTKL

Kim Liên mế ! Rất cảm ơn em đã có thơ chúc mừng. Còn 24 g nữa chúng ta thêm 1 tuổi nữa rồi. Anh chúc em tươi trẻ y như năm cũ nhé !

Kim Mao Lão

gửi NVT và các bạn!

nhận tin nhắn của NGUYENMINHHUONG BÁO TIN NGUYỄN ĐỨC HIỆN CAO HUYẾT ÁP phải vào cấp cứu tôi chạy khắp nơi BVĐK hội VHNT tỉnh hỏi bạn betung lui tới với Thiện hôm qua gặp Mỹ Duyên mới biết Thiện đã vào Chợ Rẫy. an tâm nhưng không thể đi thăm. vui mừng bất ngờ là gặp thông tin trên blogs của anh Quang. các bạn ơi! nếu có đến với Thiện xin cho Kim Mao tôi gửi lời thăm và chúc Thiện chóng khỏe. Mong mọi điều tốt đẹp đến với Thiện trong cõi tạm vốn đã nhiều gian truân rồi. xin cám ơn nhiều!

NVT

Gửi NMH

Minh Hương thân mến !Rất cảm ơn những lời chúc tốt lành của bạn. Chúc bạn năm mới bình an hạnh phúc.
Anh NĐT đã được con gái đưa xuống BV Chợ Rẩy rồi. Cầu mong anh T. sẽ vượt qua cơn hiểm nghèo nầy.

hangthuy

Hôm nay nữa là sắp thay quyển lịch mới rồi phải không anh .Sẽ có nhiều biến đổi của dòng đời .HT sang chúc anh năm mới vạn điều may mắn.
http://anhdepblog.com/graphics/christmas/images/lovelychristmas28.gif

Đức Tiên

cảm nhận

Chúc anh một năm với nhièu thành công

sonata

Kính anh Tài

Năm mới So kính chúc anh và gia đình vạn an

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'8062','9vis47tl45i5opk58cnlh235h0','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-20 04:19:31','/a206233/hoa-bien-cuong-chuc-mung-nam-moi-2010.html')